ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓

นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษานายอนันทรัตน์ อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลางพร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และนางสาวประไพ แย้มประยูร จากสวนดอกไม้ลุงมานิตย์ (นายมานิตย์ แย้มประยูร บัณฑิตกิตติมศักดิ์  มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมกันถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ เนื่องในวันเข้าพรรษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ วัดไผ่โสมนรินทร์ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ