ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมแสดงความยินดีอธิการบดีราชมงคลธัญบุรี

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยมรองอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาดเนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓  ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี  /  จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ