จ้างงานประชาชนที่ได้รับผลการทบจากไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

รองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าปฏิบัติงานในการรายงานตัวและร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ ตามโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ระยะ ๒ เมื่อวันพุธที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ