มทร.สุวรรณภูมิ รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมี รองศาสตราจารย์นฤมล อัศวเกศมณี เป็นประธานการตรวจประเมิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคาร ๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ