โครงการสืบสานประเพณีไทยถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดกิจกรรมโครงการสืบสานประเพณีไทยวันเข้าพรรษาประจำปีการศึกษา๒๕๖๓โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีให้เกียรติเป็นประธานในการถวายเทียนจำนำพรรษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมทำนุบำรุงศาสนา ศิลปวัฒนธรรม และคุณประโยชน์ให้กับชุมชน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ วัดกลางบางซื่อ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี