ปฐมนิเทศโครงการจ้างงานให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ระยะที่ ๒

ดร.สุวุฒิ ตุ้มทองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิประธานในการปฐมนิเทศโครงการจ้างงานให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)ระยะที่ ๒พร้อมด้วยดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศนายศราวุฒิ ธรรมแสงรองปลัดเทศบาลนครนนทบุรี นายกฤตพจน์ เจริญสุขนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฎิบัติการพัฒนาการชุมชนจังหวัดนนทบุรีเข้าร่วม ซึ่งบุคคลที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารายงานตัวและทำสัญญาจ้างการเข้าปฎิบัติงาน (เนื่องด้วยคณะวิทยาศาสตร์  และเทคโนโลยีได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบการจ้างเหมาบริการในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ในประเด็น ๑) งานเฝ้าระวังโรคติดต่อในชุมชน จำนวน ๕๑อัตรา และ ๒) งานส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จำนวน ๑๐อัตรา)เมื่อวันพุธที่ ๑กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมบางกระสอ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี