อบรมอาจารย์ที่ปรึกษาผู้ประกอบการ

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ ) ร่วมกับ ISMED และ สสว. จัดอบรมให้ความรู้อาจารย์ที่ปรึกษาผู้ประกอบการในโครงการTrain the Coach ในหัวข้อ“ทำงานกับ SME อย่างไรให้โค้ชได้งาน” และ “ทำงานกับทีมอย่างไรให้ได้งาน” เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในการเข้าวินิจฉัยให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันอังคารที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ