จิตอาสาร่วมใจปลูกต้นไม้

ดร.อนุรักษ์  เมฆพะโยม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และจิตอาสา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ทั้ง ๔  ศูนย์พื้นที่ร่วมใจทำความสะอาด และปลูกต้นไม้ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบ ๆ อาคารบูรณมงคลให้มีความสวยงามน่ามองสำหรับผู้มาติดต่อราชการทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่  ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ อาคารบูรณมงคลมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ