ซุ้มปันใจ เพิ่มความสุขสู้วิกฤต COVID – 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวพร รัตนบุรีพร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำนักศึกษาในรายวิชากลยุทธ์การเจรจาต่อรองทางธุรกิจ รายวิชาความรู้ทั่วไปทางธุรกิจและจริยธรรม และรายวิชาเทคนิคการจัดการสมัยใหม่ จัดโครงการ “ซุ้มปันใจ เพิ่มความสุข” เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนร่วมกัน โดยการจัดกิจกรรมแจกสิ่งของอุปโภคบริโภค ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 ณ สถานีรถไฟอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา   .

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ