มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ประชุมเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอน

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี ประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓พร้อมด้วย หัวหน้าหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี    ราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี เข้าร่วม (เนื่องด้วยตามประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเรื่องมาตรการผ่อนผันและผ่อนคลายการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)(ฉบับที่ ๖) การปฎิบัติของสถาบันอุดมศึกษา และหน่วยงานอื่นภายในกระทรวง) เพื่อวางแผนเตรียมความพร้อมในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมลีลาวดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี