มทร.สุวรรณภูมิ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยการดำเนินการพัฒนาการศึกษาด้านเทคโนโลยีการเกษตร กับ คุณไวพจน์  หามาลา ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสร่วมเรียนรู้กับสถานประกอบการและได้ฝึกปฏิบัติ เพื่อเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติอย่างแท้จริง เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ