ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสนับสนุนการเรียนการสอน Online มมร.มวก.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย (มมร.มวก.)พร้อมคณะผู้บริหารในการประชุมความร่วมมือ เพื่อสนับสนุนมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย การจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ การอบรมให้ความรู้แก่อาจารย์ บุคลากรด้านการทำสื่อออนไลน์ อุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และสนับสนุนห้องปฏิบัติต่าง ๆ ในการสอนออนไลน์ โดยมี ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม รองอธิการบดี และดร.เอกชัย  เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมประชุมหารือ เมื่อวันพุธที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ