ถวายเงินรายได้จากกิจกรรมเดินการกุศล

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เฝ้าทูลละอองพระบาททูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมเดินการกุศล ราชมงคลสุวรรณภูมิสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๓ โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระอัธยาศัย เมื่อวันอังคารที่  ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ ศาลาดุสิดาลัย  สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร

ภาพ : Youtube – RoyalFamilyTH /จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ