ราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดเสวนายกระดับตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากร

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการเสวนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ของบุคลากรสายวิชาการสายวิทยาศาสตร์ และสายสังคมศาสตร์”  ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ ทั้ง ๔ ศูนย์พื้นที่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี สังข์ศรี ศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน   รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร ศาสตราจารย์ ดร.อลงกลด  แทนออมทอง ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต และ ศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ดร.พิชัย สดภิบาล ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจัดโดย สภาคณาจารย์และข้าราชการ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒  มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ