บำเพ็ญประโยชน์

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)นำคณะจิตอาสาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมบําเพ็ญประโยชน์ ณ โรงพยาบาลเสนา ตำบลเจ้าเจ็ด อำเภอเสนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร โดยได้รับเกียรติจาก นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาเป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันอังคารที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ