ราชมงคลสุวรรณภูมิ ขับเคลื่อนพัฒนายุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.อำนวย คำตื้อ กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธานประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๓ ผ่านระบบออนไลน์แอปพลิเคชั่น Google Meet  โดยมีศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นที่ปรึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการร่วมเข้าประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ