รับมอบหน้ากากเฟซชิลด์ สู้วิกฤต COVID – 19

รับมอบหน้ากากเฟซชิลด์สู้วิกฤต COVID – 19

ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) มอบหน้ากากเฟซชิลด์ (face shield)ให้กับมทร.สุวรรณภูมิ จำนวน 500 ชิ้น จากความร่วมมือกับเครือข่ายภาคอุตสาหกรรม สำหรับมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันพุธที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ