คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์รับมอบตู้พ่นฆ่าเชื้อ

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ และดร.ภาสพิรุฬห์ วัชรศรีสำเริง หัวหน้าโครงการ Talent Mobility พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ รับมอบตู้พ่นฆ่าเชื้อจาก คุณเอกภพ วุฒิสิทธิญาณ โดยความร่วมมือการจัดสร้างตู้พ่นฆ่าเชื้อต้นแบบ ระหว่างบริษัท เทคโนติค จำกัด  กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ภายใต้โครงการ Talent Mobilityเพื่อผลักดันสู่เชิงพาณิชย์  เมื่อวันอังคารที่ ๑๙  พฤษภาคม ๒๕๖๓

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์