คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตั้งตู้ปันสุขช่วยภัยโควิด-19

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศูนย์นนทบุรีตั้งตู้ปันสุขช่วยภัยโควิด-19ซึ่งเป็นความร่วมมือ ของบุคลากรภายในคณะ รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาในการร่วมแบ่งปันสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวัน แก่ผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)  เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม นม ฯลฯทั้งนี้ได้ตั้งตู้ปันสุขไว้บริเวณประตูทางเข้า-ออก (เขตเหนือ) ฝั่งโรงอาหาร ๑จุดเมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี