ราชมงคลสุวรรณภูมิพร้อมสู้วิกฤติ COVID - 19

นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับบุคลากร เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) โดยการสนับสนุนแอลกอฮอล์จากบริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)และสนับสนุนบรรจุภัณฑ์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.สุวรรณภูมิ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ