หนุนเกษตรกรค้ากล้วยไม้ ปันรอยยิ้มสร้างกำลังใจสู้วิกฤต COVID - 19

สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ลงพื้นที่อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อุดหนุนกล้วยไม้สวนคุณมานิตย์ แย้มประยูร บัณฑิตกิตติมศักดิ์ของมหาวิทยาลัย ที่ประสพปัญหาการส่งออกกล้วยไม้ไม่ได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส พร้อมนำไปมอบต่อให้บุคลากรทางการแพทย์เพื่อปันรอยยิ้มสร้างกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ณ โรงพยาบาลวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ