บันทึกเทปสัมภาษณ์ทางสถานีข่าวเอทีวี ถอดบทเรียนจากวิกฤตการณ์ COVID - 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) บันทึกเทปสัมภาษณ์ทางสถานีข่าวเอทีวี ATVโดยมีนายสัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล บรรณาธิการสถานีข่าวเอทีวี ATV พร้อมทีมงาน เข้าสัมภาษณ์ เรื่อง ถอดบทเรียนกับอธิการบดีจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) และมาตรการการป้องกันและช่วยเหลือนักศึกษา บุคลากร และสังคมชุมชน ทั้งนี้ได้มอบหน้ากากเฟสชิวและแอลกอฮอล์ให้กับทีมงานไว้ใช้ป้องกันในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗  พฤษภาคม ๒๕๖๓ ณ สำนักงานอธิการบดี อาคารบูรณมงคลมทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ