ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจมอบหน้ากากเฟสชิว-เจลแอลกอฮอล์-น้ำดื่ม สู้วิกฤต COVID - 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบหน้ากากเฟสชิว (face shield)เจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบพกพา แอลกอฮอล์ และน้ำดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ใช้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน โดยมี นายแพทย์เศกสรรค์ ชวนะดีเลิศ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุทัย เป็นผู้รับมอบ​ เมื่อวันพุธที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๓  ณ อาคาร ๓๐ ปี สวนอุตสาหกรรมโรจนะ โรงพยาบาลอุทัย ตำบลอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ