อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีเป็นประธานเปิดโครงการราชมงคลสุวรรณภูมินนทบุรี ร่วมใจคนไทยไม่ทิ้งกันสู้ภัยโควิด-19 มอบชุดถุงยังชีพ พร้อมด้วย นายวัลลภ มานะธัญญากรรมการ สภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิโดย นายฐิตินพพนังวิเชียรนายกสมาคมศิษย์เก่ามทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ (ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท บางซื่อโรงสีไฟเจียเม้ง จำกัดบริษัท บรอดแบนด์ เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส เทเลคอมมูนิเคชั่น จำกัดบริษัท เค.ซี.ไอ.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดTIC Group Thailandชมรมศิษย์เก่าช่างกลโรงงาน แม่พิมพ์อุตสาหการ ช่างกลนนทบุรี   ชมรมช่างกลนนทบุรี ๓๒/๓๕นายศิลปชัย ทองมี ศิษย์เก่าช่างกลนนทบุรีบริจาคผ่านบัญชี ดร.วิทยา ศรีชมพูบริษัท ซิสทรอนิกส์จำกัดนายอัณณพ พุ่มกุมาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และมูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี)ให้แก่ ประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนบริเวณเขตพื้นที่เทศบาลนครนนทบุรี และนักศึกษา จำนวน ๕๒๐ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและแบ่งเบาภาระในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันพุธที่ ๖พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี