มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี มอบชุดถุงยังชีพ แก่ บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ

อาจารย์จิระวัฒน์  ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีมอบชุดถุงยังชีพ  (โดยทางมหาวิทยาลัยฯ ได้รับมอบชุดถุงยังชีพจาก นายสมนึก ธนเดชากุลนายกเทศมนตรีนครนนทบุรี ซึ่งเทศบาลนครนนทบุรีร่วมกับ บริษัท ไซโจ เดนกิ จำกัดจัดทำขึ้นเพื่อมอบให้สถาบันการศึกษาในเขตเทศบาลนครนนทบุรี) ให้แก่ พนักงานขับรถราชการ นักการภารโรง และแม่บ้านจำนวน ๒๕ชุด เพื่อบรรเทา ความเดือดร้อนและแบ่งเบาภาระในสถานการณ์การแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19)  เมื่อวันอังคารที่ ๕พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี    (เขตใต้)

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก