ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจมอบหน้ากากเฟสชิว-เจลแอลกอฮอล์-น้ำดื่ม สู้วิกฤต COVID - 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ร่วมมอบหน้ากากเฟสชิว (face shield)เจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบพกพา แอลกอฮอล์และน้ำดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ใช้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19)และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน โดยมี นายแพทย์ประเสริฐ ตั้งจิตธรรม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ (วาสนมหาเถร) เป็นผู้รับมอบ​ เมื่อวันอังคารที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๓  ณ อาคารวาสนการุญ โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ(วาสนมหาเถร) ตำบลบ่อโพง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ