รับมอบแอลกอฮอล์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี นายทรงพล ทิมาศาสตร์ นายธีรพล ขุนเมือง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับคุณวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และคณะ ในโอกาสที่นำแอลกอฮอล์ จำนวน ๑,๐๐๐ ลิตร มามอบให้กับมหาวิทยาลัย เพื่อนำไปจัดทำเจลล้างมือและน้ำยาฆ่าเชื้อโรคสำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ