จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ใช้งบประมาณส่วนตัวจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่บุคลากรศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ที่มาปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) เมื่อวันพุธที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ ณ บริเวณชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ