การประชุมการจัดตั้งศูนย์ Agritech and Innovation Center (AIC) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี ๒/๒๕๖๓

การประชุมการจัดตั้งศูนย์ Agritech and Innovation Center (AIC) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี๒/๒๕๖๓

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมการขับเคลื่อนศูนย์ Agritech and Innovation Center (AIC) ครั้งที่๒/๒๕๖๓ ซึ่งเป็นศูนย์ที่มีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเกษตร เพื่อพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร โดยเกิดจากความร่วมมือของ ภาครัฐ ภาคเอกชน เกษตรกรและมหาวิทยาลัยเมื่อวันอังคารที่ ๒๑ เมษายน ๒๔๖๓ ณ ศูนย์เรียนรู้ตามศาสตร์ของพระราชาและปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี