มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี และสมาคมศิษย์เก่ามทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรี มอบอุปกรณ์การแพทย์ แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี และสมาคมศิษย์เก่ามทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรี มอบอุปกรณ์การแพทย์ แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อมรองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีและ นายฐิตินพ พนังวิเชียร นายกสมาคมศิษย์เก่ามทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรีมอบชุดป้องกันการติดเชื้อ PPEหน้ากากอนามัย KN95และอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็น มูลค่า ๑๐๐,๐๐๐บาท แก่ ทันตแพทย์หญิงศรัญญา จิรธนานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าพร้อมด้วยคณาจารย์ และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ณ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี