มาตรการป้องกันกัน ไวรัส COVID -19 อย่างต่อเนื่อง

กองกลาง งานบริการ กายภาพ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)  ทำความสะอาดพื้นที่ใช้ร่วมกัน  โถงโล่ง บันได ทางเดิน กระจก ผนัง ห้องเรียน เพื่อป้องกันควบคุมโรค และลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID–19)เมื่อวันพุธที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ ณ อาคาร ๑๗ และ อาคาร ๑๙  คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ