ราชมงคลสุวรรณภูมิ เร่งมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด COVID - 19

กองกลาง งานบริการ กายภาพ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดพื้นที่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – 19) บริเวณภายในและภายนอกอาคาร พื้นที่ใช้ร่วมกัน โถงโล่ง บันได ทางเดิน กระจกผนัง ห้องเรียน ห้องบรรยาย และห้องประชุม เพื่อป้องกันควมคุมโรค และลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – 19)  เมื่อวันอังคารที่ ๑๔  เมษายน ๒๕๖๓ ณ อาคาร ๑ และ อาคาร ๒ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ