การประชุมการจัดตั้งศูนย์ Agritech And Innovation Center (AIC) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

การประชุมการจัดตั้งศูนย์ Agritech And Innovation Center (AIC) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมการจัดตั้งศูนย์ Agritech And Innovation Center (AIC) เป็นศูนย์ที่มีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเกษตร เพื่อพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร โดยเกิดจากความร่วมมือของภาครัฐ ภาคเอกชน เกษตรกรและมหาวิทยาลัยเมื่อวันอังคารที่ ๑๔ เมษายน ๒๔๖๓ ณ ศูนย์เรียนรู้ตามศาสตร์ของพระราชาและปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี