ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์  ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ ผ่านการใช้เทคโนโลยีด้านสารสนเทศในการจัดประชุมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Google Meetโดยมี กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ