มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ดำเนินการตามมาตรการป้องกัน COVID-19อย่างเคร่งครัด

กองบริหารทรัพยากรนนทบุรีดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในและภายนอกอาคารเรียน และจุดสัมผัสสาธารณะต่าง ๆ พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายบุคลากรและผู้เข้ามาติดต่อก่อนเข้าพื้นที่มหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด เพื่อยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรค ลดความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันพุธที่ ๘เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรีทั้ง ๒เขตพื้นที่ (เขตเหนือและเขตใต้)

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี