กบว.ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อต่อเนื่อง ตามมาตรการป้องกัน COVID-19

กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง (รอบที่ ๒ ต่อจากการพ่นโดยเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาเมื่อ ๑๐ วันก่อน) เพื่อป้องกันตามมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) โดยทีมช่าง กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี รวมไปถึงแม่บ้านเช็ดถูเครื่องใช้สำนักงาน โดยมี ผศ.สุรพล สังฆโสภณ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรวาสุกรี กำกับดูแลและแจกหน้ากากอนามัยให้กับบุคลากรภายในกอง ในวันศุกร์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓ ณ กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ