อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นายอนันทรัตน์ อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันสถาปนากรุงศรีอยุธยา ประจำปี ๒๕๖๓ ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่พิธีกร เมื่อศุกร์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระรามาธิบดีที่ ๑ (พระเจ้าอู่ทอง) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ