มาตรการป้องกันกัน ไวรัส COVID -19

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) มอบหมายให้งานบริการ กายภาพและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในอาคาร ลิฟต์ บันได ประตู และจุดสัมผัสสาธารณะต่าง ๆ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เป็นการยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรค และลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ให้มีประสิทธิภาพและ มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๓ ณ อาคารบูรณมงคล ชั้น ๕ - ๗ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ