ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นประจำตามมาตรการป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

กองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรีดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) บริเวณต่างๆของมหาวิทยาลัย ได้แก่อาคารเรียน โต๊ะนั่งพักสำหรับนักศึกษา ลิฟต์โดยสาร ราวบันได ประตู ทางเดินอาคารเรียน ห้องเรียน ห้องประชุมและจุดสัมผัสสาธารณะต่างๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับมาตรการป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด  เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี