กบส.เพิ่มมาตรการป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙

(COVID-19) มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

กองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรีเพิ่มมาตรการป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) ด้วยการติดสติกเกอร์จุดยืนรับบริการที่มีระยะห่างอย่างชัดเจนหรือที่เรียกว่า Social Distancing ทั้งการรับบริการแผนกต่างๆภายในหน่วยงาน และการใช้บริการลิฟต์โดยสารของอาคารเรียนต่างๆ โดยกำหนดให้โดยสารได้ครั้งละไม่เกิน ๔ คน และต้องยืนตามจุดยืนที่กำหนดไว้เท่านั้น ทั้งนี้ได้มีการเพิ่มถาดน้ำยาฆ่าเชื้อ หน้าอาคารเพื่อฆ่าเชื้อติดมากับรองเท้าของทุกคนที่เข้ามาภายในอาคาร และเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดของ การป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) เมื่อวันพุธที่ ๑ เมษายน ๒๔๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี