เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา เข้าฉีดพ่นยาป้องกัน COVID-19 ณ วาสุกรี

เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ให้ความอนุเคราะห์เข้าฉีดพ่นยาป้องกันไวรัส (COVID-19)ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี โดยได้รับเกียรติจาก พ.อ.อ.สุวัฒน์ สรรพโกศลกุล รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมและเจ้าหน้าที่เทศกิจจำนวน ๓๕ นาย เข้าฉีดพ่นยาทั่วเขตพื้นที่ภายในศูนย์ เพื่อเพิ่มมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19)และสร้างความมั่นใจในการทำงานให้แก่บุคลากรทางการศึกษา ในวันพุธที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ