ราชมงคลสุวรรณภูมิพร้อมปรับตัวสู่วิกฤติ COVID - 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ โดยการใช้เทคโนโลยีด้านสารสนเทศในการจัดประชุมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Google Meetเป็นหนึ่งในมาตรการควบคุมและการเฝ้าระวังการระบาดเชื้อไวรัส COVID – 19 และการปรับรูปแบบการสอนแบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัย เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรและนักศึกษาในสถานการณ์ปัจจุบันเมื่อวันพุธที่ ๒๕  มีนาคม ๒๕๖๓

ภาพ : สำนักงานอธิการบดี   / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ