ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นายอนันทรัตน์ อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า รัชกาลที่ ๓ และ วันข้าราชการพลเรือน ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิได้รับเชิญให้ปฏิบัติหน้าที่พิธีกร โดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อวันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ อาคารเอนกประสงค์เทศบาลเมืองอโยธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ