มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรีคุมเข้มคัดกรองบุคคลเข้าพื้นที่ตามมาตรการป้องกัน COVID-19

กองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี คัดกรองบุคคลเข้าสู่มหาวิทยาลัยฯ ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19  โดยให้ใช้ประตูที่ ๑ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย ในการเดินทางเข้า-ออกเพียงประตูเดียว ต้องผ่านจุดคัดกรองที่ใช้เครื่องตรวจวัดสแกนอุณหภูมิร่างกายทุกคน ที่เดินทางเข้ามายังมหาวิทยาลัย และมีการสแกนอุณหภูมิร่างกาย และล้างมือฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์เจลอีกครั้งเมื่อเข้าสู่ตัวอาคาร พร้อมรณรงค์ให้สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าพื้นที่ ๑๐๐% เพื่อความปลอดภัยและเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว โดยเริ่มตั้งแต่ วันพุธที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี