มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำพื้นที่ศูนย์นนทบุรีและอาจารย์เฉลิม ขุนเอียดผู้อำนวยการ    กองบริหารทรัพยากรนนทบุรีมอบหมายให้งานบริการและส่งเสริมการศึกษา ดำเนินการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายบุคลากรและผู้เข้ามาติดต่อก่อนการเข้าพื้นที่ พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในอาคารเรียน ห้องปฎิบัติการ ห้องสำนักงาน ลิฟต์     ราวบันได ประตู และจุดสัมผัสสาธารณะต่าง ๆ เพื่อยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรค ลดความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ให้มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเมื่อวันอังคารที่ ๒๔มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี