มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำพื้นที่ศูนย์นนทบุรีและอาจารย์เฉลิม ขุนเอียดผู้อำนวยการ    กองบริหารทรัพยากรนนทบุรีมอบหมายให้งานบริการและส่งเสริมการศึกษา ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในอาคารเรียน ห้องปฎิบัติการ ห้องสำนักงาน ลิฟต์ ราวบันได ประตู และจุดสัมผัสสาธารณะต่าง ๆ และติดป้ายประชาสัมพันธ์     การปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว เพื่อยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรคลดความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา    (COVID-19) ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ ๒๓มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี