มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

นายอนันทรัตน์  อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ สำรวจจุดคัดกรองไวรัส COVID-19 โดยการตรวจวัดอุณหภูมิด้วยเครื่องอินฟราเรดขนาดเล็กแก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชนทั่วไปที่เข้ามาติดต่อในมหาวิทยาลัย เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส COVID-19 เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณประตูเข้า-ออก มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ