ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมฝึกอบรมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID -19

นายอนันทรัตน์ อยู่สบาย ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์คัดกรองวัดอุณภูมิ - วัดไข้ก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID -19 โดยมีนางสาวตวงพร ขาวมาลา พยาบาล พร้อมด้วยนายชัยพงษ์ วิลามาศ นักวิชาการศึกษางานสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองกลางร่วมให้ความรู้ในการใช้อุปกรณ์และแนวทางปฏิบัติการให้บริการกับผู้เข้ามาในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและบุคลากร เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓ณ ศูนย์อาหาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ