การป้องกัน ไวรัส Covid -19

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) นำพนักงานขับรถมหาวิทยาลัยทำความสะอาดยานพาหนะที่ใช้บริการศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส COVID -19และความปลอดภัยในการใช้งานตามมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสCOVID -19เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๐  มีนาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ