ราชมงคลสุวรรณภูมิสร้างองค์ความรู้ต้านไวรัส Covid -19

อาจารย์กาญจนา พิศาภาคหัวหน้ายุทธศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผศ. ดร.สามารถ ต่ายขาว  ผศ. ดร.พนิดา หล่อวงศ์ตระกูล   ดร.สุนทรา เฟื่องฟุ้ง   ดร.พรพรรณ รัตนะสัจจะดร.ดวงหทัย รัตนสัจธรรม และดร.สุธิษา เละเซ็น อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 Covid -19พร้อมฝึกทำหน้ากากป้องกันเชื้อโรคแบบผ้าและเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้กับชุมชน เพื่อให้ชาวบ้านภายในชุมชนสามารถนำความรู้ไปช่วยเหลือตนเองในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา เมื่อวันพุธที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลกบเจา อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี     จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ